Ngày hôm qua, MU và Chelsea đã đón nhận tin buồn với chấn thương của các trụ cột trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia đá vòng loại World Cup 2018 và giao hữu quốc tế.

MU đã mất Phil Jones, Smalling trong những ngày qua vì chấn thương. Mặc dù vậy, thảm họa vẫn chưa dừng lại ở đó với họ. Ngày hôm qua, Quỷ đỏ tiếp tục đau đớn nhận thêm tin buồn khi Fellaini đã gặp vấn đề ở ngón chân.

fellani-1490580555441

Với chấn thương này, có khả năng tiền vệ người Bỉ sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian. Mặc dù Fellaini không phải là cầu thủ trụ cột ở MU nhưng sự vắng mặt của cầu thủ này cũng là tổn thất không nhỏ với CLB. Bởi lẽ, cầu thủ tóc xù là nhân tố dự phòng hữu hiệu của HLV Mourinho.

Thế nhưng, không chỉ có MU gặp vận rủi. Đội đầu bảng Premier League, Chelsea cũng liên tiếp đón nhận chấn thương của các trụ cột. Giống như Fellaini, thủ thành Thibaut Courtois đã rời khỏi đội tuyển Bỉ để trở về Chelsea vì chấn thương hông.

Có khả năng người gác đền này không thể ra sân trong trận đấu với Crystal Palace vào cuối tuần này. Chẳng cần nói thêm về tầm quan trọng của người gác đền sinh năm 1992. Bởi lẽ, từ đầu mùa, anh vẫn chưa lỡ một phút nào ở Premier League.

Bên cạnh đó, tiền đạo chủ lực của Chelsea, Diego Costa cũng dính chấn thương trong buổi tập của đội tuyển Tây Ban Nha vào hôm qua. Nguồn tin từ tờ Goal khẳng định chân sút này đã bị đau bàn chân và mắt cá. Hiện tại, các bác sĩ ở đội tuyển Tây Ban Nha cần kiểm tra thêm, trước khi quyết định có trả Diego Costa về CLB hay không.
THU THANH