Phát biểu sau chiến thắng trước Blackburn, HLV Mourinho đã lên tiếng khen ngợi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ MU. Bên cạnh đó, ông cũng nói về đối thủ Chelsea ở vòng tứ kết FA Cup.

Hôm qua, MU đã lội ngược dòng và giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Blackburn ở vòng tứ kết FA Cup. Chiến thắng này đã khiến cho HLV Mourinho vô cùng hạnh phúc. Ông đã hết lời khen ngợi các học trò sau trận đấu.

ibrahimovic3-1487548295842

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Tinh thần, thái độ thi đấu của các cầu thủ trong trận đấu này rất tốt. Đôi khi bạn trải qua trận đấu khó khăn bởi bạn tự làm khó mình. Nhưng ở trận đấu hôm nay, Blackburn đã khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn.

Họ đã chơi tốt, với tinh thần chiến đấu cao. Họ được tổ chức rất tốt. Nhưng điều quan trọng, chúng tôi đã có thái độ đúng đắn. Và cuối cùng, MU đã giành được kết quả tốt”.

Nói về triển vọng của MU, HLV Mourinho cho biết: “Chúng tôi đang chiến đấu hết mình trên mọi đấu trường. Giờ đây, ở League Cup, chúng tôi đang có 50% cơ hội giành chức vô địch. Ngoài ra, chúng tôi cũng có kết quả tốt ở vòng 1/16 Europa League. CLB đang tiến từng bước một”.

Đề cập tới đối thủ của MU ở vòng tứ kết FA Cup, HLV Mourinho cho biết: “Chelsea coi như đã vô địch Premier League. Chẳng ai có thể cạnh tranh với họ cả. Giờ đây, họ sẽ tập trung cho FA Cup. Tôi chắc chắn rằng đó là danh hiệu quan trọng với Chelsea”.

Trận đấu giữa MU và Chelsea ở tứ kết FA Cup sẽ diễn ra vào ngày 11/3.
MINH MINH