Cuối cùng, cậu bé mặc áo túi nilon, Murtaza Ahmadi đã được gặp thần tượng Messi bằng xương bằng thịt. Không những vậy, cậu nhóc này còn được “siêu sao” người Argentina bế ngay trên sân.

Cậu bé mặc áo túi nilon (in số áo của Messi), Murtaza Ahmadi từng gây sốt trên mạng. Theo tâm sự của cha cậu bé, ước ao lớn nhất của Murtaza Ahmadi là được gặp gỡ thần tượng Messi bằng xương bằng thịt.

1

Sau đó, những người hâm mộ đã cố gắng liên lạc với phía Messi để gửi gắm nguyện vọng của cậu bé. Tuy nhiên, trong thời gian, “siêu sao” người Argentina vẫn chưa thu xếp thời gian gặp gỡ với người hâm mộ đặc biệt.

Mãi tới hôm qua, khi cùng Barcelona sang Qatar thi đấu giao hữu, Messi mới có cơ hội gặp gỡ với cậu bé Murtaza Ahmadi. Trước khi trận giao hữu giữa Barcelona và Al Ahli bắt đầu, cậu bé đã giao lưu cùng thần tượng.

2

Ngay từ đường hầm, Murtaza Ahmadi đã “không kìm được lòng” và ôm chặt lấy thần tượng của mình. Đáp lại tình cảm ấy, Messi đã bế cổ động viên nhí trên tay với nụ cười. Sau đó, Murtaza Ahmadi còn được chụp ảnh chung với CLB Barcelona.

Murtaza Ahmadi đã may mắn hơn rất nhiều đứa trẻ trên thế giới khi được gặp trực tiếp thần tượng Messi. Tiền đạo người Argentina cũng là động lực để cậu bé (cũng như nhiều đứa trẻ khác trên thế giới) theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Minh Minh