Sau khi quen biết CR7, cô nàng Georgina Rodriguez thực sự được lợi đủ đường và mới đây, người đẹp 9x đã chính thức kí hợp đồng với một công ty người mẫu có tiếng.
Mới đây, cô bạn gái 22 tuổi của Cristiano Ronaldo đã trở thành người mẫu của một công ty có tiếng tại Tây Ban Nha. Đây chắc chắn là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Georgina Rodriguez và rất phù hợp để người đẹp này tận dụng sắc vóc trời cho của mình.

screen-shot-2017-05-24-at-10-41-22-pm-1495640611740

Georgina Rodriguez vừa kí hợp đồng làm người mẫu chuyên nghiệp
Trước đó, Georgina Rodriguez chỉ làm việc tại một cửa hàng thời trang tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha và có thể nói, chính chuyện hẹn hò C.Ronaldo đã là “bệ phóng” hoàn hảo cho người đẹp 9x dấn thân vào làng giải trí.

Kể từ sau khi C.Ronaldo chia tay Irina Shayk, Georgina Rodriguez chính là người đẹp đầu tiên mà CR7 công khai yêu đương nghiêm túc. Chính vì vậy, Georgina gần như đã ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của giới truyền thông.

Hồi tháng 12 năm ngoái, khi Georgina còn đang làm việc tại một cửa hàng thời trang, người đẹp này đã buộc phải bỏ việc vì có quá nhiều tay săn ảnh tới làm phiền. Thậm chí, nhiều người còn đóng giả làm khách hàng tới mua đồ để có thể hỏi dò Georgina về mối tình với Ronaldo.

Dù gặp phải không ít rắc rối như vậy nhưng Georgina Rodriguez vẫn đang yêu đương mặn nồng cùng chàng cầu thủ siêu sao. Hồi đầu tháng này, CR7 đã đưa bạn gái đi nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp Ibiza và bất chấp chuyện chàng hơn nàng tới 10 tuổi, cặp sao trông vẫn vô cùng xứng đôi, hạnh phúc.
MAI THU